กรุงไทย-แอกซ่า เปิดตัวโครงการสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้าวีไอพี

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวโครงการสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้าวีไอพี

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำด้านประกันชีวิตและสุขภาพ ได้เปิดตัว "ออนเนอร์ โปรแกรม" (Honor Program) โครงการที่มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้าระดับวีไอพี

"ออนเนอร์ โปรแกรม" เป็นเอกสิทธิ์พิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้าที่มียอดชำระเบี้ยประกันรวมมากกว่า 250,000 บาทต่อปี และแบ่งออกเป็น 4 สถานะระดับ ได้แก่ Classic, Silver, Gold และ Platinum โดยแต่ละสถานะระดับจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับยอดเบี้ยรวมของปีที่ผ่านมา

ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษในโครงการ "ออนเนอร์ โปรแกรม" ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว โดยเข้าไปที่ https://krungthai-axa.lifestyle-privilege.com/ ท่านจะพบกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย อาทิ โปรแกรมตรวจสุขภาพ การเข้าใช้ห้องรับรองที่สนามบิน สิทธิประโยชน์ด้านตั๋วเครื่องบิน บริการรับ-ส่งสนามบิน บัตรกำนัลโรงแรม ของขวัญวันเกิด และของขวัญเยี่ยมไข้

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า "กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบสิทธิพิเศษเพื่อเป็นการตอบแทนแก่ลูกค้าผู้ทรงเกียรติของเรา ผ่านโครงการ "ออนเนอร์ โปรแกรม" ตลอดระยะเวลากว่า 23 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ เป็นพันธมิตรด้านการประกันที่ผู้คนหลายล้านคนในประเทศไทยให้ความไว้วางใจ และเรายังคงยึดมั่นในเป้าหมายหลักของเรา นั่นก็คือ "การให้โอกาสทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา" พร้อมทั้งความมุ่งมั่นให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โครงการสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้าผู้ทรงเกียรตินี้ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสานต่อความมุ่งมั่นของเรา เพื่อบรรลุเป้าหมายที่วางไว้"

ด้วยสภาพตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จึงให้ความสำคัญกับการระบุและสร้างความผูกพันกับลูกค้า ที่มีความภักดีต่อแบรนด์มากที่สุด ออนเนอร์ โปรแกรมนี้ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า เรารู้สึกชื่นชมและยกย่องการตัดสินใจของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นผู้ดูแลด้านการประกันชีวิต และสุขภาพสำหรับพวกเขา

สำหรับลูกค้าที่สนใจรับสิทธิพิเศษในโครงการ "ออนเนอร์ โปรแกรม" สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 1159 หรือติดต่อตัวแทนที่ดูแลกรมธรรม์ของท่านได้โดยตรง