กรุงไทย-แอกซ่า เปิดตัวโครงการ "AXA Prime" สำหรับตัวแทน

ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัว "AXA Prime" คุณวุฒิใหม่สำหรับตัวตัวแทน ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ของความสำเร็จสำหรับตัวแทน ที่มุ่งส่งเสริมความเชี่ยวชาญ และกระตุ้นให้ตัวแทนพัฒนาศักยภาพของตนให้ก้าวสู่ความเป็นเลิศในสายงานของตน

ทั้งนี้ คุณวุฒิ "AXA Prime" แบ่งออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับ Gold ระดับ Silver และ ระดับ Bronze โดยตัวแทนระดับ Gold และ Silver จะต้องทำยอดขายลูกค้ารายใหม่ให้ได้ 400,000 บาท ส่วนตัวแทนระดับ Bronze จะต้องทำยอด 600,000 บาท และตัวแทนทุกระดับจะต้องรักษาอัตราความยั่งยืนของกรมธรรม์ไว้ได้ไม่ต่ำกว่า 90% นอกจากนี้ เพื่อให้มีคุณสมบัติตามมาตรฐานระดับ Gold และ Silver ตัวแทนจะต้องผ่านการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญในการประกันสุขภาพและการประกันภัย

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวถึงโครงการนี้ว่า "AXA Prime ได้รับการออกแบบมาเพื่อเชิดชูเกียรติและเป็นกำลังใจให้แก่ตัวแทนที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเทในการทำงาน และสร้างผลงานที่โดดเด่น เราต้องการขอบคุณและสร้างความพิเศษให้กับตัวแทนที่ทำงานอย่างมุ่งมั่นเหนือกว่าความรับผิดชอบของพวกเขา และสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมอันมาจากความมุ่งมั่นและการทำงานอย่างหนัก"

AXA Prime ถือเป็นคุณวุฒิที่เปิดโอกาสให้ตัวแทนทุกคนได้พัฒนาศักยภาพตัวเองให้มีความโดดเด่นในแวดวงธุรกิจประกัน และได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จที่พวกเขาคู่ควร โดยตัวแทนที่ติดคุณวุฒิ AXA Prime จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษต่าง ๆ มากมาย เช่น บริการ Fast Track ที่ KTAXA Lounge การพิจารณารับประกันภัยแบบเร่งด่วน และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย

เรารู้ว่าคุณสามารถก้าวสู่ความเป็นเลิศในสายงาน และสามารถคว้าคุณวุฒิ AXA Prime มาครองได้อย่างแน่นอน