ประกันสุขภาพ และค่าชดเชยรายวัน | กรุงไทย-แอกซ่า

คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจหากรู้ว่าได้รับความคุ้มครองตลอดเวลา แผนประกันภัยที่ดีจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณและครอบครัวจะได้รับความคุ้มครองทางการเงินหากเกิดการเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บที่จะต้องนอนโรงพยาบาล ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจะได้ไม่เป็นภาระของคุณและครอบครัว และเมื่อไม่สามารถทำงานได้ เราก็ยังมีสัญญาเพิ่มเติมที่จะชดเชยการขาดรายได้เมื่อต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ซึ่งจะช่วยให้คุณหมดกังวลกับภาระต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น

ประกันสุขภาพ | iHealthy Ultra

มาตรฐานใหม่ของการวางแผนเรื่องสุขภาพ ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ด้วยแผนความคุ้มครองสูงสุด 100 ล้านบาทต่อปี ที่จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนรับมือกับค่าใช้จ่ายเรื่องสุขภาพที่ยากเกินจะคาดเดา แต่ไม่ยากเกินจะรับมือ

ดูรายละเอียด

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วย 6 แผนความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายสูงสุด 100 ล้านบาทต่อปี วัยซนก็ซื้อได้ตั้งแต่อายุ 6 ขวบ

หมดกังวลค่ารักษาพยาบาล จัดเต็มกับวงเงินค่ารักษาพยาบาลที่ครอบคลุมถึงการผ่าตัด ล้างไต การักษาโรคมะเร็ง ครอบคลุมทั้ง เคมีบำบัด รังสีรักษา และการรักษามะเร็งแบบ Targeted Therapy

ครอบคลุมการดูแล เหนือกว่าด้วยการรักษาและการป้องกัน โดยแพทย์ทางเลือก ไคโรแพรคติก การรักษาปัญหาด้านสุขภาพจิต การตรวจสุขภาพและการฉีดวัคซีน

ประกันสุขภาพ | MEA Extra

คุ้มค่าทุกวัย เบาใจค่ารักษา เริ่มต้นรับมือกับค่าใช้จ่ายเรื่องสุขภาพ ให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างหมดห่วงไร้กังวล ด้วยผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลและค่าผ่าตัดผู้ป่วยใน ตามที่จ่ายจริง

ดูรายละเอียด

เริ่มต้นการวางแผน ให้คุณเบาใจกับค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้นด้วย 5 แผนความคุ้มครอง ค่าห้องสูงสุด 6,200 บาทต่อวัน

อุ่นใจได้มากกว่า เพราะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลส่วนที่เกินสิทธิ สูงสุดอีก 70% ทั้งค่ารักษาพยาบาลและค่าแพทย์ผ่าตัด

ดูแลคุณอย่างต่อเนื่อง ด้วยความคุ้มครองเพิ่มเติม ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก หลังจากเข้ารับการรักษาในฐานะผู้ป่วยใน ภายใน 30 วันหลังจากออกจากโรงพยาบาล

แบบประกันที่น่าสนใจ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ