ไม่มีข้อมูล

*โปรดระบุคำค้นหา
ค้นหาในทุกหมวด

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

ข่าวสารประชาสัมพันธ์ เรื่องราวน่ารู้

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

ข่าวสารประชาสัมพันธ์ เรื่องราวน่ารู้ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

ข่าวสำคัญ

ข่าวสารประชาสัมพันธ์ทั่วไป

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมงาน “Diversity & Inclusion”

นำโดย คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร ร่วมเป็นหนึ่งในวิทยากรพิเศษในงานเสวนา  Diversity & Inclusion ภายใต้หัวข้อ The Power of Inclusion ที่จัดขึ้นโดยหอการค้าออสเตรเลีย เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมให้ทุกคน ทุกเพศสภาพ เชื้อชาติ ศาสนา รวมถึง ความแตกต่างของร่างกาย ได้ตระหนักถึงเรื่องความหลากหลาย การยอมรับซึ่งกันและกัน และการอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียมมากขึ้น และในช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปี ก็จะเป็นช่วงที่ทุกภาคส่วนตื่นตัวและให้ความสำคัญในการร่วมรณรงค์ ต่อสู้เพื่อความหลากหลายทางเพศและผลักดันให้เรื่องนี้ได้กลายเป็นวาระสำคัญของโลกในปัจจุบัน

รายละเอียดเพิ่มเติม

01 สิงหาคม 2565

เผยโฉม 20 เยาวชนดาวเด่น ฝีเท้าดี ผู้คว้าทุนการศึกษาภายใต้โครงการ "KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy" รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

เดินทางมาถึงสนามสุดท้าย สำหรับโครงการ "KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy Season2 " โดย "กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต" ซึ่งเป็นการคัดเลือกสุดยอดเยาวชนไทย ที่มีทักษะในกีฬาฟุตบอล เพื่อรับทุนการศึกษาคนละ 5,000 บาท และ สนับสนุนอุปกรณ์เพื่อการฝึกซ้อมอีก 5,000 บาท โดยเมื่อ 23 กรกฎาคม 2565 เป็นการคัดเลือกโซนภาคกลาง จัดขึ้นที่สนามฝึกซ้อม YHA คลอง4 ท่ามกลางเยาวชนชาย และหญิง อายุ 13-15 ปี ร่วมทดสอบฝีเท้ากว่า 500 คน โดยมีคุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นประธานในงาน

รายละเอียดเพิ่มเติม

25 กรกฎาคม 2565

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลเกียรติยศ 2 ปีซ้อน จาก Money & Banking Awards 2022

ดร. เศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (คนกลาง) ประธานในพิธี และนายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคาร (คนซ้าย) ให้เกียรติมอบรางวัลเกียรติยศ Money & Banking Awards 2022 โดยมี คุณสุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต (คนขวา) รับรางวัล Great Design Awards บูธสวยงามประเภทพื้นที่ 210-225 ตารางเมตร จากงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 22 Money Expo 2022 ซึ่งบริษัทฯ ได้รับรางวัลดังกล่าวต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยงานประกาศรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ณ ห้อง Fuji Grand Ballroom โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ

รายละเอียดเพิ่มเติม

21 กรกฎาคม 2565

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวสำนักงานรูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “Work Smart Live Smart” ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Green Insurer และสุดยอดบริษัทในฝันของคนทำงาน ในโอกาสครบรอบ 25 ปีของบริษัทฯ

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริษัทประกันที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และสุดยอดบริษัทในฝันของคนทำงาน ฉลองครบรอบ 25 ปีของการดำเนินงานเปิดตัวสำนักงานรูปแบบใหม่ หรือ Slim G ภายใต้แนวความคิด “Work Smart Live Smart” ที่ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมการสร้างสุขภาพที่ดีแบบองค์รวม สอดคล้องการทำงานแบบยืดหยุ่น หรือ Smart Working เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่สนุก ดีต่อสุขภาพ และเพิ่มการมีส่วนร่วมของทุกคนในองค์กร ตามเป้าหมายของบริษัท ที่อยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

รายละเอียดเพิ่มเติม

08 กรกฎาคม 2565

ดูเพิ่ม