ไม่มีข้อมูล

ค้นหาในทุกหมวด
*โปรดระบุคำค้นหา
24 สิงหาคม 2566

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ส่งแคมเปญโฆษณาใหญ่ระดับโลก “Being a woman shouldn’t be a risk” หรือ “เป็นผู้หญิง ไม่ควรต้องเสี่ยง” ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุนด้านความคุ้มครองที่เท่าเทียม

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริษัทประกันชีวิต และสุขภาพ นำโดย คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร เปิดตัว แคมเปญโฆษณาใหม่ระดับโลก “Being a woman shouldn’t be a risk” หรือ “เป็นผู้หญิงไม่ควรต้องเสี่ยง” ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุนด้านความคุ้มครองที่เท่าเทียม 

แคมเปญโฆษณา “Being a woman shouldn’t be a risk” หรือ “เป็นผู้หญิงไม่ควรต้องเสี่ยง” เป็นแคมเปญโฆษณาแรก ภายใต้แคมเปญใหญ่ Why should the future be a risk? หรือ “อนาคต…ทำไมต้องมีความเสี่ยง” จัดทำขึ้นเพื่อแสดงจุดยืนของแบรนด์ในการให้ความสำคัญเรื่องความเสี่ยงในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สภาพภูมิอากาศ สุขภาพ เทคโนโลยี สังคมสูงอายุ หรือความเสี่ยงในธุรกิจ พร้อมทั้งกระตุ้นให้ทุกคน เล็งเห็นความสำคัญของความเสี่ยงที่ผู้หญิงต้องเผชิญ และสนับสนุนความคุ้มครองที่เท่าเทียม เพราะเป็นผู้หญิงไม่ควรต้องเสี่ยง ซึ่งกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มีบทบาทที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลง และลดความเสี่ยงให้กับผู้หญิงทุกคน ผ่านแคมเปญภาพยนตร์โฆษณา Hero Film รวมถึงสื่อออนไลน์ และสื่อนอกสถานที่ เรื่อง “ความเสี่ยงของผู้หญิง ทั้ง 3 ด้าน” นอกจากนั้นยังจับมือร่วมกับพาร์ทเนอร์หลายๆ แบรนด์ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าผู้หญิงของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และมีการจัดกิจกรรมมากมายตลอดช่วงแคมเปญเพื่อร่วมส่งเสริมการลดความเสี่ยงต่างๆ ที่จะเกิดกับผู้หญิงทุกคน  

ข่าวสำคัญ